Người Mệnh Thổ Xăm Hình Gì Để hợp Mệnh, hợp tuổi? Thành Hưng 1331

Người mệnh Thổ xăm hình gì? – chính là từ khóa được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Xăm mình ngày nay là một nghệ thuật nhưng không phải xăm hình nào cũng được mà phải tùy vào người xâm mệnh gì.
Xăm hình sẽ được giữ cả đời chính vì thế việc chọn xăm hình đúng hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp cho bạn có công danh sự nghiệp thuận lợi và ngược lại để đem đến những điều xui rủi. Cùng chúng tôi đến với bài viết bên dưới để có thêm thông tin về hình xăm của người mệnh Thổ các bạn nhé.

Ý nghĩa hình xăm của những người mạng thổ

Theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì người mệnh Thổ nên xăm những hình với màu sắc đặc trưng như màu Đỏ, Hồng, Cam. Đây đều là những màu của lửa (hỏa) tương sinh với thổ. Điều này cũng đồng nghĩa là việc chọn hình xăm rồng, cá chép đỏ, phượng hoàng lửa sẽ rất phù hợp.

Rồng lửa có ý nghĩa gì với người mệnh thổ?

Đây là một trong những hình xăm nghệ thuật vô cùng hợp với mệnh thổ. Với màu sắc đỏ rực thì nó có khả năng tạo ra lửa sinh ra tính khổ trong con người bạn. Rồng chính là biểu tượng của sức mạnh tối cao, là quyền lực huyền bí mà không một ai có thể chống lại.
Đối với những hình xăm rồng lửa trên tay có cầm quả cầu âm dương càng thể hiện rõ ràng sức mạnh nắm giữ toàn bộ phép thuật. Đây cũng là hình xăm nghệ thuật bởi vì cách cách điệu phá cách trong hoa văn đã chắp thêm đôi cánh cho rồng.
Đa số những người mệnh thổ đều thích tâm hình tròn và nếu bạn hiểu kỹ càng hơn về ý nghĩa của hình rồng thì đây chính là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Rồng là một trong những con vật linh thiêng nhất có từ xưa đến giờ.

Ý nghĩa hình xăm có chép

Ngoại trừ màu đỏ rực cháy thì màu vàng đất cũng rất phù hợp với người mệnh Thổ. Hình xăm cá chép chính là tượng trưng cho màu nâu ngả sang vàng rất phù hợp để làm hình xăm nghệ thuật.
Hình xăm cá chép bản thân nó đã mang ý nghĩa rất tốt đẹp cộng thêm màu vàng đất lại càng tạo nên sự tương trợ tốt đối với người mệnh Thổ. Bạn nên chọn những hình xăm có màu nâu đậm vì đất càng nhiều sẽ trở thành núi tạo nên sự vững chắc cho người xăm.

Bỏ túi ngay kinh nghiệm chọn hình xăm phù hợp

Để chọn lựa được hình xăm phù hợp nhất với người mệnh Thổ thì bạn cần phải căn cứ vào màu sắc, tính cách cũng như ngũ hành của bản mệnh. Sau đây chính là kinh nghiệm mà những người mệnh Thổ chọn hình xăm.

Dựa vào ngũ hành, bản mệnh

Để chọn được hình xăm đúng phong thủy cho người mệnh Thổ thì bạn cần phải dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc của ngũ hành. Chỉ có như thế thì bạn mới chọn được cho mình hình xăm phù hợp nhất cũng như tránh được những hình xăm tương khắc với bản mệnh.

Dựa vào tính cách

Những người mệnh Thổ thường có tính cách nhút nhát, nhưng lại tốt tính chính vì vậy khó làm được việc lớn. Do đó chủ đề phù hợp nhất để làm hình xăm với bạn nên liên quan đến con khỉ, con mèo, con chó hay hoa lá các loại…

Chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố quyết định hình xăm đó có hợp mệnh với bạn hay không. Nếu chọn màu sắc tương sinh thì bệnh sẽ càng tăng đều may mắn và thuận lợi trong công việc. Nếu chọn phải màu sắc tương khắc với mệnh sẽ khiến cho bạn gặp nhiều điều xui rủi.
Người mệnh Thổ sẽ phù hợp với những hình xăm có màu vàng nâu, vàng nhạt, cam, tím, đỏ hồng. Màu sắc và những người mệnh Thổ nên tránh là xanh da trời, xanh lá cây, lục đậm, hình cá chép màu xanh, hình xăm thỏ…

Người mệnh Thổ xăm hình gì là phù hợp?

Người mệnh Thổ nên tâm những hình ảnh liên quan đến chủ đề về trời đất và hoa lá. Những hình xăm như phượng hoàng, kim tự tháp, nhà cửa, …. sẽ rất phù hợp. Nhìn chung thì người mệnh Thổ có sự đa dạng trong việc lựa chọn hình xăm.

Hình cá chép với màu vàng ngả nâu

Cũng như đã đề cập ở trên thì hình xăm cá chép với màu nâu ngả sang vàng sẽ rất phù hợp với người mệnh thổ. Bạn nên lựa chọn màu nâu càng đậm càng tốt. Vừa hợp mệnh lại nghệ thuật thì còn gì bằng.

Hình ảnh rồng lửa cầm trái châu

Rồng lửa là một trong những hình xăm vô cùng phù hợp với người mệnh Thổ bởi vì màu sắc đỏ trực mang tính Hỏa sinh ra Thổ. Rồng là sự biểu trưng cho quyền lực không ai dám chống lại. Bạn nên chú ý lựa chọn màu sắc của hình xăm rồng dùng cho phù hợp vì đây là con vật rất linh thiêng.
Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về người mệnh Thổ xăm hình gì mong rằng để giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Sử dụng những hình xăm phù hợp phong thủy sẽ giúp cho bạn có con đường công danh và người thân, gia đình, sức khỏe dồi dào. Nói chung thì bạn ra suy nghĩ thật cẩn thận trước khi xăm hình vì hình xăm sẽ theo bạn cả đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.