Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Times City -Thành Hưng 1331

Ước mơ về một ngôi nhà mới khang trang, rộng rãi trong khu chung cư cao cấp đã thành hiện thực? Gia đình bạn sắp chuyển về sống tại Times city? Để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho việc chuyển nhà, vui lòng liên hệ
ngay với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Times City của logistics Thành Hưng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Logistics Thành Hưng: chuyên nhận chuyển nhà trọn gói tại Times City

Mọi công việc chuyển nhà thực hiện bởi logistics Thành Hưng tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nghiệp vụ cao trong lĩnh vực vận chuyển. Tất cả những vấn đề trong quá trình chuyển nhà đều được thực hiện từ A đến Z bởi đội ngũ nhân viên của Thành Hưng.
Gia chủ chỉ cần giám sát vận chuyển và thanh toán hợp đồng theo yêu cầu. Nghiệm thu công trình và đồ đạc tại nhà mới. Trong trường hợp xảy ra các vấn đề sự cố hư hỏng đồ đạc của gia đình, lỗi đến từ Thành Hưng, công ty sẽ đền bù mọi thiệt hại như đã cam kết trong hợp đồng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng

Quá trình chuyển nhà trọn gói tại Times city hoàn toàn khép kín, tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp với các bước như sau:

Bước 1: tiếp nhận thông tin của khách hàng

Công ty vận chuyển Thành Hưng nhận thông tin của khách hàng qua số hotline: 0842.733.733 hoặc trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tại: Sô 15 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, TP. Hà Nội. Note lại địa chỉ thông tin liên lạc với khách hàng và hẹn thời gian qua khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi nắm được thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ báo cho bên kỹ thuật đến khảo sát thực tế. Nhân viên vận chuyển căn cứ vào số lượng/ tính chất của các loại đồ đạc và quãng đường vận chuyển đến Times city sẽ đưa ra báo giá và tư vấn về phương pháp vận chuyển.

Bước 3: báo giá và ký hợp đồng

Liệt kê cụ thể bảng danh sách những đồ đạc cần vận chuyển. Chốt giá và soạn thảo hợp đồng. Hợp đồng được ký kết với thỏa thuận của cả hai bên: đơn vị vận chuyển Thành Hưng và phía khách hàng.

Bước 4: vận chuyển

Theo đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên của Thành Hưng sẽ có mặt tại nhà cũ, dọn dẹp đóng gói đồng đạc, khuân vác lên xe tải và di chuyển đến nhà mới.
Tại nhà mới, đồ đạc được sắp xếp và lắp đặt theo yêu cầu khách hàng. Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: nghiệm thu công trình và thanh toán hợp đồng

Gia chủ nghiệm thu công trình tại nhà mới và tiến hành thanh toán hợp đồng như đã ký kết trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.