Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Hải Phòng- Thành Hưng 1331

Hiện nay, tình trạng chuyển nhà đã không còn quá xa lạ. Đặc biệt tại các thành phố lớn của cả nước. Nếu như quý khách đang muốn thuê dịch vụ chuyển nhà hà nội hải phòng mà chưa tìm được cho mình đơn vị uy tín thì xin mời bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Tìm hiểu khái niệm chuyển nhà là gì

Chuyển nhà là dịch vụ cung cấp gói dịch vụ tiện ích cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Bên cung cấp dịch vụ sẽ hoàn toàn có trách nhiệm hỗ trợ các công việc như là: phân loại, đóng gói sản phẩm, vận chuyển đồ vật đến sắp xếp cho ngôi nhà mới của bạn.

Những công đoạn của dịch vụ chuyển nhà.

Việc đầu tiên chính là khảo sát và báo giá: Bên công ty cung cấp dịch vụ sẽ cử người đến giám sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển, tiếp đó là thu thập những thông tin liên quan đến khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà mới. Để từ đó tính toán ra mức chi phí di chuyển và báo giá cho khách hàng.

Phân loại rõ ràng từng loại đồ vật.

Chuyển nhà sẽ có rất nhiều loại đồ vật khác nhau để thuận tiện cho việc di chuyển thì công đoạn phân loại là yếu tố không thể nào bỏ qua. Điều này giúp cho việc sắp xếp đồ đạc tại nhà mới trở nên dễ dàng hơn.

Đóng gói cẩn thận các đồ vật cần chuyển đi

Sau khi phân loại xong sẽ đến công đoạn đóng gói, công đoạn này giúp cho quá trình vận chuyển được an toàn không bị hư hỏng sản phẩm.

Vận chuyển đồ và sắp sếp đồ vào nhà mới

Công đoạn cuối cùng chính là chuyển đồ vật đến địa chỉ nhà mới cho quý khách hàng và sắp xếp đồ vật hoàn thành nhiệm vụ.

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà hà nội hải phòng hiện nay

Nếu như quý khách đang muốn chuyển xuống Hải Phòng để sinh sống mà chưa tìm được đơn vị uy tín để vận chuyển đồ từ Hà Nội xuống thì xin mời bạn đến với công ty Công Ty TNHH logistics Thành Hưng. Đây là một trong những cái tên uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà hiện nay.
Công ty với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chăm chỉ nhiệt tình cùng với đó là hệ thống phương tiện hiện đại đảm bảo quá trình vận chuyển đồ đạc diễn ra nhanh chóng, an toàn.
Công ty chúng tôi tự tin đảm bảo các đồ vật vận chuyển không bị hư hỏng hay trầy xước, chính vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.
Hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.