#1 Dịch vụ chuyển văn phòng tại Đống Đa – Thành Hưng 1331

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận đống đa? Bạn không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín? Vậy thì Thành Hưng 1331 sẽ là một đơn vị chuyển văn phòng quận đống đa uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Để tư vấn chi tiết hơn về đơn vị này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thành Hưng 1331 – Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín

Thành Hưng 1331 là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty luôn nỗ lực đổi mới dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Các dịch vụ tại Thành Hưng 1331 luôn có mức giá thành rẻ nhất trên thị trường, công ty cam kết nói không với các loại chi phí phát sinh. Miễn phí nhiều phụ kiện đóng gói như thùng carton, băng dính,… trong quá trình vận chuyển.
Hiện nay, Thành Hưng thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng ở hầu hết các quận huyện ở Hà Nội để có thể phục vụ khách hàng toàn diện nhất. Vậy nên, dù khách hàng muốn chuyển văn phòng đến bất cứ địa điểm nào, công ty đều sẵn sàng phục vụ.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người có kinh nghiệm trong chuyển văn phòng, có thể tháo lắp các thiết bị điện tử chuyên nghiệp và đóng gói đồ đạc cẩn thận để không xảy ra tình trạng hư hỏng đồ.
Không những thế, quy trình thủ tục của Thành Hưng rất đơn giản, không cầu kỳ và miễn phí tư vấn đến khách hàng. Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi của mình bằng bản hợp đồng ký kết giữa hai bên. Và công ty sẽ bồi thường 100% đối với những hàng hóa bị hư hỏng.
Vậy nên, nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận đống đa thì có thể liên hệ trực tiếp với Thành Hưng 1331 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nhé.

Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp Thành Hưng 1331

Đầu tiên, công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận đống đa của Thành Hưng 1331, hãy liên hệ đến số điện thoại 024.85.888.111, sau đó nhân viên tổng đài sẽ ghi lại những thông tin của khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát,…
Sau đó, công ty sẽ của nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển cũng như khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến như khoảng cách, 1 tầng hay nhiều tầng,…. để có thể tính toán số lượng nhân viên cũng như thiết bị và xe cần sử dụng.
Tiếp theo đó, nhân viên của Thành Hưng sẽ báo giá đến khách hàng toàn bộ chi phí tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp lên xe, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu. Khi khách hàng đã đồng ý về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, thống nhất về thời gian thực hiện.
Thành Hưng 1331 sẽ cử nhân viên vận chuyển đến thực hiện tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ dùng đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.
Sau khi đã hoàn thành công việc, khách hàng sẽ tiến hành kiểm đếm và kiểm tra chất lượng dịch vụ và thực hiện thanh lý hợp đồng và thanh toán cho đội ngũ nhân viên của công ty.
Mọi quá trình vận chuyển sẽ được giám sát bởi khách hàng để có thể đảm bảo chất lượng như mong muốn. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận đống đa của Thành Hưng 1331.
Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lịch sự cùng chất lượng dịch vụ tốt, giá thành phải chăng là những yếu tố giúp Thành Hưng 1331 trở thành một trong những đơn vị chuyển văn phòng được khách hàng vô cùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.
Bởi thế, sẽ không có một lý do nào để bạn từ chối một đơn vị chuyển văn phòng quận đống đa tốt như vậy, đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.