#1 Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hai Bà Trưng – Thành Hưng 1331

Thành Hưng là một đơn vị vận tải hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng đánh giá tích cực. Nếu bạn có nhu cầu chuyển văn phòng quận hai bà trưng thì đây là một địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo đồ đạc trong văn phòng luôn đảm bảo sự an toàn cũng như chi phí vận chuyển rẻ.

Quy trình chuyển văn phòng quận hai bà trưng chuyên nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ của Thành Hưng lại nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng đến vậy. Công ty luôn thiết lập, xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuẩn trong từng bước nên tạo dựng được lòng tin cho khách hàng cũng như đảm bảo quá trình làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của công ty. Ghi lại thông tin địa chỉ của khách.
Bước 2: Nhân viên khảo sát đến trực tiếp văn phòng của khách để có thể chuẩn bị đồ dùng cũng như vật dụng, thiết bị cần thiết đảm bảo đủ cho quá trình vận chuyển.
Bước 3: Báo giá chi tiết từng hạng mục đến với khách hàng, hai bên thỏa thuận rồi ký hợp đồng làm việc.
Bước 4: Nhân viên công ty di chuyển đến văn phòng của khách hàng để bắt đầu công việc. Mỗi bộ phận đều có nhiệm vụ khác nhau, phối hợp với nhau để tạo nên hiệu quả làm việc cao nhất.
Nhân viên phân loại đồ theo từng loại để có thể việc đóng gói trở nên dễ dàng và đảm bảo sự an toàn cho các đồ đạc khi được vận chuyển.
Nhân viên đóng gói sẽ sử dụng những thùng, túi bọc cũng như là các vật dụng chuyên dụng để đóng đồ một cách gọn gàng, an toàn không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển.
Di chuyển đồ từ văn phòng ra xe rồi nhân viên lái xe đến văn phòng mới của khách hàng. Khi đã đến địa chỉ mới thì sẽ tiếp tục chuyển đồ từ bên trong xe vào trong văn phòng, sắp xếp theo đúng như yêu cầu của khách hàng.
Bước 5: Thu dọn sạch sẽ, bàn giao cho khách hàng kiểm tra rồi tiến hành thanh toán.
Với quy trình làm việc chuyên nghiệp như vậy nên số lượng khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của công ty cũng ngày càng một tăng cao. Công ty luôn hoàn thành tốt các yêu cầu mà khách hàng đưa ra khi chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Hai Bà Trưng giá rẻ

Không chỉ sự chuyên nghiệp làm nên sự uy tín cho Thành Hưng mà chi phí công ty báo cho khách hàng cũng là một yếu tố để khách tìm đến với công ty nhiều hơn.
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng mà công ty cung cấp đến với khách hàng rất ưu đãi và rẻ. Những khách hàng tin tưởng cũng như sử dụng dịch vụ của công ty đều hài lòng về mức giá mà công ty đưa ra.
Chi phí được báo chính xác, trong quá trình làm việc hạn chế tối đa việc phát sinh chi phí đến với khách hàng. Hơn nữa, nếu như đồ đạc của khách trong quá trình di chuyển mà bên công ty có làm hư hỏng thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.
Đặc biệt giờ đây bạn không phải lo lắng về thời gian chuyển văn phòng vì bạn yêu cầu thời gian chuyển nào chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ. Công ty làm việc 24/24 và tất cả các ngày bao gồm cả ngày lễ và cuối tuần.
Xe tải chuyển đồ của công ty cũng được chuẩn bị đầy đủ đảm bảo quá trình di chuyển sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn hoặc là trở ngại nào.
Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nên hoàn tất công việc một cách nhanh chóng đảm bảo mọi khách hàng sẽ hài lòng cũng như ưng ý trong quá trình làm việc. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp nên hiệu quả làm việc luôn cao khiến cho mọi khách hàng đều ưng ý.
Thành Hưng là một công ty bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu chuyển văn phòng quận hai bà trưng. Công ty luôn làm việc trên tinh thần sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.