#1 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tây Hồ – Thành Hưng 1331

Tây Hồ là một trong những quận phát triển kinh tế trọng điểm của thủ đô. Nơi đây tập trung dân cư đông đúc, nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà vì thế cũng nhiều hơn. Logistics Thành Hưng 1331 chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường.
Bạn đang có ý định chuyển đến nhà mới tại Tây Hồ? Tuy nhiên, nhà bạn có quá nhiều đồ đạc cồng kềnh và các trang thiết bị điện tử, đồ dùng nội thất… khiến cho việc chuyển đồ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Chúng ta cần tìm đến một đơn vị chuyên vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà chuyên nghiệp và Thành Hưng 1331 chính là lựa chọn uy tín và tin cậy hàng đầu dành cho mọi khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ – gọi ngay cho logistics Thành Hưng 1331

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ của công ty logistics Thành Hưng 1331, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau:
Tất cả các công đoạn trong quá trình chuyển nhà từ A đến Z sẽ đều do đội ngũ nhân viên của Thành Hưng giúp bạn thực hiện. Từ khâu đóng gói, sắp xếp đồ đạc đến việc tháo dỡ các thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ dùng nội thất và vận chuyển lên xe tải, sau đó lại sắp xếp mọi thứ tại nhà mới đều do nhân viên của công ty Thành Hưng hoàn thành. Việc của khách hàng là quan sát và nghiệm thu công trình tại nhà mới.
Chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ của Thành Hưng 1331 luôn hoạt động với phương châm mang đến chất lượng dịch vụ chuyển nhà uy tín, an toàn và tiết kiệm hàng đầu dành cho mọi khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ của Thành Hưng 1331?

Tại TP. Hà Nội nói chung và tại quận Tây Hồ nói riêng có rất nhiều công ty, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà. Tuy nhiên, logistics Thành Hưng 1331 luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng. Vậy lý do là gì?
Chi phí giá thành cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ mà logistics Thành Hưng đưa ra là vô cùng ưu đãi và cạnh tranh, cam kết rẻ nhất thị trường, không đâu rẻ hơn.
Sử dụng các dụng cụ đóng gói: thùng carton, bìa xốp, giấy báo… đóng bọc an toàn, cẩn thận đảm bảo cho tài sản của gia đình bạn. Những đồ đạc dễ vỡ sẽ được đóng bọc cẩn thận hơn với nhiều lớp giấy báo.
Quy trình tháo lắp các thiết bị điện tử, điện lạnh và đồ dùng nội thất được tiến hành đúng kỹ thuật.
Có hệ thống xe tải chuyên dụng với nhiều tải trọng khác nhau: xe tải hở mui và mui kín. Đội ngũ tài xế lái xe đều là những người có kinh nghiệm đi đường trường, tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Nhân viên bốc xếp khoẻ mạnh, thực hiện vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, cam kết chuyển đồ đúng tiến độ và thời gian như đã ký kết trong hợp đồng.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ của logistics Thành Hưng cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Thành Hưng 1331 không ngừng nỗ lực cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình.
Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp:
·  Bước 1: tiếp nhận thông tin của khách hàng qua đường hotline của Thành Hưng 1331, nhân viên tổng đài trực 24/24 sẽ ghi lại địa chỉ gia đình bạn.
·  Bước 2: nhân viên của Thành Hưng sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm gia đình bạn khảo sát đồ đạc và quãng đường vận chuyển, báo giá về dịch vụ vận chuyển.
·  Bước 3: sau khi khách hàng thống nhất về báo giá, soạn thảo hợp đồng. Hợp đồng ký kết khi có sự thoả thuận từ hai phía.
·  Bước 4: vận chuyển đồ đạc theo thời gian đã hẹn.
·  Bước 5: khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp, luôn tận tâm với công việc và nhiệm vụ được giao. Logistics Thành Hưng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ uy tín số 1 cho khách hàng.
SGP:140101

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.