Chuyển Nhà Trọn Gói tại Nam Từ Liêm Giá Rẻ Sale 20% 2022-Thành Hưng

Hiện nay nhu cầu chuyển nhà tại khu vực Nam Từ Liêm ngày càng tăng cao. Vì thế dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Nam Từ Liêm cũng được phát triển và đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Nhờ có dịch vụ chuyển nhà mà con người tiết kiệm được thời gian, công sức tối đa.

Cách nhận biết đơn bị chuyển nhà trọn gói tại Nam Từ Liêm lừa đảo

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà ngày càng tăng cao cho nên không ít đơn vị hoạt động lừa đảo khiến cho người muốn sử dụng băn khoăn không biết nên chọn lựa như thế nào. Các dấu hiệu nhận biết một đơn vị lừa đảo:

  • Dán tờ rơi quảng cáo trên các bề mặt tường, cột điện…. với những lời quảng cáo hấp dẫn như giá rẻ.
  • Không có quy trình làm việc rõ ràng cũng như thống nhất trong từng bước. Làm việc thiếu trách nhiệm.
  • Không có giấy phép hoạt động kinh doanh cũng như không có trụ sở làm việc chính xác.
  • Nhân viên làm việc thiếu chuyên nghiệp, không nắm bắt được công việc.
  • Không có các thiết bị, vật dụng chuyên dụng để hỗ trợ quá trình sử dụng một cách hiệu quả cao cũng như tốt nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn đói như thế nào?

Đối với một đơn vị uy tín sẽ có quy trình chuyển nhà trọn gói quy củ và chuyên nghiệp khiến cho mọi khách hàng đều hài lòng và ưng ý.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, lưu lại số điện thoại, địa chỉ của khách.
  • Bước 2: Nhân viên đến trực tiếp địa chỉ của khách hàng để tiến hành kiểm tra và khảo sát địa chỉ có số lượng đồ đạc như thế nào để chuẩn bị xe và đồ dùng cần thiết.
  • Bước 3: Báo giá chuyển nhà trọn gói cho khách, hai bên thống nhất và ký hợp đồng làm việc.
  • Bước 4: Nhân viên bắt tay vào quá trình phân loại đồ đạc, đóng thùng một cách gọn gàng, an toàn, di chuyển ra xe và chuyển đến nơi ở mới.

Sau khi đã đến địa chỉ nhà ở mới lại bắt đầu chuyển đồ từ xe vào bên trong nhà. Sau đó sắp xếp đồ đạc theo sự chỉ dẫn của chủ nhà.

  • Bước 5: Kiểm tra, dọn dẹp sạch sẽ rồi bàn giao cho khách, nghiệm thu, thanh toán theo thỏa thuận trước đó.

Các bước làm việc vô cùng chuyên nghiệp và có sự liên kết với nhau. Chính vì thế quá trình chuyển nhà trọn gói diễn ra nhanh chóng, an toàn đến với các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

Đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Nam Từ Liêm uy tín, giá rẻ

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ chuyển nhà trọn gói tại Nam Từ Liêm nào uy tín cũng như chất lượng cao. Thành Hưng là công ty chất lượng hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Chính vì thế mà luôn nắm bắt công việc nhanh chóng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Thành Hưng còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị như là xe tải nhiều phân khối, thùng, túi chống sốc… đảm bảo quá trình vận chuyển đồ đạc trở nên an toàn cũng như tiện dụng hơn.

Giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Nam Từ Liêm rẻ và ưu đãi dành cho các khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng.

Chắc chắn những khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Nam Từ Liêm của Thành Hưng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá dịch vụ mà công ty mang đến. Liên hệ theo số điện thoại 0842.733.733 để được hỗ trợ.

SGP:134611

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.