Chuyển Nhà Trọn Gói tại Mê Linh Giá Rẻ Sale 20% 2022-Thành Hưng

Mê Linh là một huyện có số dân cư đông đúc, quá trình phát triển mạnh mẽ, nhiều dịch vụ cũng được hình thành để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Trong đó, nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Mê Linh khá cao nên cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Cách nhận biết chuyển nhà trọn gói tại Mê Linh lừa đảo?

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những đơn vị có dịch vụ chuyển nhà lừa đảo xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay như là:

 • Công ty chuyển nhà không có địa chỉ rõ ràng, không có giấy phép hoạt động kinh doanh, không có mã số thuế trên cổng thông tin.
 • Không có địa chỉ cụ thế cũng như không có tên của công ty.
 • Báo giá không thống nhất cũng như không rõ ràng gây nên những phản ứng không tốt từ phía khách hàng.
 • Nhận được nhiều ý kiến phản tồi tiêu cực, đánh giá thấp từ những khách hàng đã sử dụng trước đó.
 • Không có hợp đồng làm việc, không có chính sách bồi thường khi đồ đạc bị hư hỏng.
 • Nhân viên làm việc thiếu chuyên nghiệp, thái độ với khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Mê Linh như thế nào?

Để quá trình chuyển nhà trọn gói tại Mê Linh diễn ra nhanh chóng, đạt được hiệu quả cao thì quá trình chuyển nhà phải được thực hiện theo những bước cơ bản như:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn và lưu lại số điện thoại, địa chỉ để liên hệ.
 • Bước 2: Hẹn khách hàng thời gian để đến khảo sát thực tế.
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ chuyển nhà dựa trên số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới.
 • Bước 4: Ký hợp đồng làm việc giữa hai bên.
 • Bước 5: Nhân viên bắt tay vào quá trình chuyển nhà, mỗi nhân viên phụ trách các công việc khác nhau từ phân loại đồ đạc, đóng gói, vận chuyển ra xe, lái xe di chuyển đến địa chỉ mới.

Sau đó lại bắt đầu công việc chuyển đồ từ xe vào trong nhà, sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của gia chủ.

 • Bước 6: Kiểm tra lại đồ đạc, thiết bị có bị thiếu hoặc là bị hư hỏng hay không.
 • Bước 7: Thanh toán theo thoả thuận của hợp đồng.

Với quy trình làm việc thống nhất và chuyên nghiệp như vậy cho nên hiệu quả công việc chuyển nhà luôn cao và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Địa chỉ chuyển nhà trọn gói tại Mê Linh uy tín

Thành Hưng là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến với những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng. Công ty với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà nên luôn nắm bắt cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Nhân viên làm việc đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Luôn có thái độ làm việc tích cực, tôn trọng khách hàng nên luôn nhận được sự đánh giá cao.

Sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại nhằm phục vụ quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng cũng như an toàn hơn rất nhiều.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mê Linh rẻ đến với các khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật, bao gồm cả ngày lễ. Cho nên các khách hàng có thể yên tâm hơn trong khi sử dụng dịch vụ.

Những khách hàng còn đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Mê Linh ở đâu thì Thành Hưng luôn là gợi ý hàng đầu. Công ty cam kết sẽ luôn đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của bạn một cách tốt nhất.

SGP:134671

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.